GIỚI THIỆU

  Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư KOVI PRO

  LỜI NGỎ

  Việt Nam và Hàn Quốc đã thiết lập mối quan hệ ngoại giao từ năm 1992 và hiện đang có mối quan hệ song phương phát triển nhanh chóng trên mọi phương diện đặc biệt là văn hoá và giao thương kinh tế. Nguyên thủ và lãnh đạo cấp cao hai nước, cả chính quyền, khu vực tư nhân cũng như người dân, giới trẻ hai nước đều tin tưởng và kỳ vọng lớn vào mối quan hệ này, khẳng định mối quan hệ hai nước sẽ tiếp tục phát triển bền vững và nâng một tầm cao mới.

  Trên đà phát triển không ngừng sẽ rất cần những đơn vị uy tín, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức để tư vấn, làm cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của hai quốc gia, giúp các doanh nghiệp có được những thông tin hữu ích, thực tế, chính xác góp phần cho công cuộc đầu tư chuẩn và thành công hơn.

  Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư và giới thiệu sản phẩm KOVI PRO ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu và mong đợi của các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt – Hàn.

  KOVI PRO được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo, ekip nhân viên trẻ chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm làm xúc tiến thương mại Hàn Việt, có tâm trong công việc, có tầm ảnh hưởng nhất định, và cực kỳ năng động phù hợp với công cuộc đổi mới thời kỳ 4.0 hiện nay.

  Dịch vụ KOVI PRO cung cấp

  1️⃣ Tư vấn đầu tư

  2️⃣ Xúc tiến thương mại

  3️⃣ Xuất nhập khẩu

  4️⃣ Tổ chức hội chợ thương mại, B2B

  5️⃣ Du lịch

  6️⃣ Thuê xe

  Mục tiêu hoạt động

  ☑️ Chúng tôi tư vấn xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Việt Hàn hai bên gặp gỡ trao đổi để kết hợp đem lại lợi ích tốt nhất cho 2 bên.

  Sứ mệnh

  ☑️ Trở thành đối tác chiến lược được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

  ☑️ Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

  ☑️ Mang lại cho đối tác những lợi ích hấp dẫn và lâu dài.

  Chiến lược phát triển

  ☑️ Công ty tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh; xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện.

  ☑️ Xây dựng chiến lược quảng bá, phát triển thương hiệu, xúc tiến thương mại.

  ☑️ Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

  Đội ngũ nhân lực

  ☑️ Chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị, linh hoạt, uy tín, đẳng cấp trên thị trường.

  ☑️ Có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

  ☑️ Nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp


  Tin tức mới nhất