Vượt vũ môn cùng khóa học luyện thi Topik 1 tại Kovi Pro

  Giống như tiếng Anh sử dụng chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS; tiếng Trung sử dụng chứng chỉ HSK… thì tiếng Hàn sẽ có chứng chỉ Topik để đánh giá trình độ tiếng Hàn của một người. Vậy chứng chỉ Topik là gì? Khóa học luyện thi Topik 1 sẽ có những nội dung gì? Cùng tìm hiểu với Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro qua bài viết dưới đây. 

  Chứng chỉ Topik là gì?

  Chứng chỉ Topik hay còn được gọi là bằng Topik. Đây là chứng chỉ năng lực tiếng Hàn và kỳ thi lấy chứng chỉ được tổ chức bởi Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc. 

  Topik dùng để đánh giá về trình độ kỹ năng nghe, đọc, viết tiếng Hàn của người nước ngoài và kiều bào Hàn Quốc học tiếng Hàn. Người bản xứ không cần phải thi để có chứng chỉ này. 

  Chứng chỉ Topik bao gồm 6 cấp độ là: 

  • Topik 1, Topik 2: tiếng Hàn sơ cấp. 
  • Topik 3, Topik 4: tiếng Hàn trung cấp.
  • Topik 5, Topik 6: tiếng Hàn cao cấp.

  Trong đó, Topik 1 là cấp độ cơ bản của tiếng Hàn. Các trung tâm luyện thi Topik hầu như đều cung cấp khóa học luyện thi Topik 1 này cho học viên. 

  Vậy theo bạn, khóa luyện thi Topik 1 tại Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro có những gì?

  Khóa học luyện thi Topik I tại Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro

  Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro là đơn vị cung cấp dịch vụ luyện thi Topik 6 cấp độ và các khóa học tiếng Hàn mở rộng tại Hà Nội. Các học viên tham gia khóa học luyện thi Topik 1 tại Kovi Pro đều 100% vượt qua kỳ thi Topik 1 do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức. 

  Trong khóa luyện thi Topik 1, các học viên được học đầy đủ về các chủ đề xuất hiện trong bài thi. Thêm vào đó, khóa học giúp học viên rèn luyện các kỹ năng để làm dạng bài nghe và dạng bài đọc trong đề thi Topik

  Trong khóa Topik 1, phần đọc hiểu tập trung vào từ vựng và ngữ pháp. Người học được tiếp cận với các trường từ vựng và các dạng ngữ pháp hay xuất hiện trong đề thi Topik. 

  Khóa học luyện thi Topik 1 tại Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro được nhiều người theo học vì đây là cấp độ cơ bản, làm nền tảng để phát triển lên các cấp độ cao hơn. Các học viên đã tham gia hầu như đều vượt qua vũ môn và đạt kết quả ấn tượng. Truy cập qua Website https://kovipro.com/ hoặc liên hệ tới Hotline 035 820 9986 để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.