Trung tâm dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội

  Lựa chọn một trung tâm ngôn ngữ để theo học là công việc tốn rất nhiều thời gian và cần nhiều lý do cân nhắc. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải tại sao Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro lại được học viên đánh giá là trung tâm tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội và đáng để theo học nhất. 

  Chương trình học đầy đủ theo từng cấp độ và có chương trình mở rộng

  Trung tâm tiếng Hàn hàng đầu Kovi Pro cung cấp đến cho học viên các khóa học sơ cấp: Tiếng Hàn sơ cấp, Tiếng Hàn trung cấp, Topik I, Topik II; khóa học biên phiên dịch; khóa học tiếng Hàn chuyên ngành; khóa học tiếng Hàn nâng cao. 

  Với mỗi cấp độ sẽ có chương trình dạy và tiêu chuẩn đánh giá riêng. Sau khi tiếp thu và tích lũy các kiến thức từ trung tâm, học viên hoàn toàn có thể yên tâm tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Topik với cấp độ tương ứng. Tìm hiểu và mở rộng những hiểu biết của bản thân về ngôn ngữ tiếng Hàn, văn hóa và mọi mặt đời sống tại quốc gia đó

  Những chứng chỉ này được dùng để xin visa, đi du học, làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc. 

  Trình độ giáo viên được kiểm định nghiêm ngặt

  Các giáo viên trước khi đứng lớp phải trải qua quá trình kiểm định trình độ và chất lượng dạy học nghiêm ngặt. Các tài liệu, giấy tờ về chứng chỉ Topik là điều không thể thiếu. Sau đó là trải qua các bài đánh giá năng lực thực tế bằng giấy; đánh giá năng lực nói và truyền đạt kiến thức qua lớp học. 

  Trước khi được đứng lớp, các thầy cô có thể sẽ trải qua thêm giai đoạn là trợ giảng để bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng và thái độ dạy học. 

  Nhờ quy trình đào tạo bài bản, giảng viên tại Trung tâm tiếng Hàn hàng đầu Kovi Pro luôn có chất lượng tuyệt vời cả về mặt kiến thức, kỹ năng giao tiếp và thái độ. 

  Môi trường học tập khoa học và tiến bộ

  Môi trường học tập tại Trung tâm tiếng Hàn hàng đầu Kovi Pro được đánh giá thông qua các yếu tố: 

  • Giảng viên tuyệt vời cả về mặt chất và lượng. 
  • Học viên luôn cố gắng trong học tập và luôn duy trì được động lực học tích cực.
  • Cơ sở vật chất cung cấp đầy đủ, phục vụ tốt cho quá trình học như: giáo trình, tài liệu ôn tập, bàn ghế, máy chiếu, bảng, điều hòa, nơi để xe…
  • Linh động trong việc bù đắp lại kiến thức. Nếu học viên bị lỡ một buổi học thì có thể tham gia ở một buổi học khác của một lớp khác với nội dung tương đương.  

  Với những lý do trên,  Kovi Pro luôn nhận được những đánh giá tích cực từ học viên đã học. Nhiều học viên bày tỏ đây là trung tâm tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội và chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với nơi đây để đạt được các cấp độ tiếng Hàn cao hơn. Liên hệ với Kovi Pro qua hotline 035 820 9986 nếu bạn cần hỗ trợ.