Trung tâm đào tạo ngôn ngữ Hàn – Trung tâm ngoại ngữ mang tầm Quốc tế

  1. Trung tâm ngôn ngữ Hàn cao cấp – Kovi Pro

  Trong thời kỳ hội nhập quốc tế rộng rãi như hiện nay, hành trang “ra biển lớn” của mỗi một người không chỉ nền tảng là kiến thức về chuyên môn mà còn khả năng sử dụng ngoại ngữ. Trong đó ngôn ngữ Hàn là một phương tiện, là người bạn đồng hành trên trên mọi nẻo đường dẫn bạn đến thành công. Tuy nhiên với thực tế hiện nay, để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo ngôn ngữ Hàn uy tín, chất lượng cho con em mình là một nỗi băn khoăn lớn của các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được vấn đề này, Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro đã được thành lập.

  2. Chất lượng giảng dạy hàng đầu, phương pháp học hiện đại

  Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro là trong số các đơn vị Đào tạo ngoại ngữ Hàn Quốc, Đào tạo Quốc tế.. với một đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, năng lực và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm không chỉ là nơi uy tín trong việc đào tạo tiếng Hàn mà còn là nơi chắp cánh những ước mơ du học quốc tế cho các bạn học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các suất học bổng giá trị, tham quan và học tập ở nước bạn, qua đó các bạn học viên sẽ có cơ hội học tập, vui chơi, trải nghiệm và khám phá  các nền văn hóa tiên tiến quốc tế. Chúng tôi hoạt động với phương châm: đặt chất lượng giảng dạy, chất lượng học sinh và công tác phục vụ lên hàng đầu.

  Trung tâm sẽ luôn trở thành một trong sự lựa chọn đầu tiên cho việc học tập ngoại ngữ nhất là đối với ngôn ngữ Hàn của các bạn học viên, học sinh và phụ huynh

  Trung tâm đào tạo ngôn ngữ Hàn – Kovi Pro nơi giữ trọn sự tin tưởng và cũng là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của Quý phụ huynh và các em học viên.

  3. Liên hệ

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KOVI PRO

  Cơ sở 1: Số 3 ngách 25 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Cơ sở 2: Số 956 Đê La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội.

  Hotline: 035 820 9986

  Email: kovipro86@gmail.com