Topik II

  I. Thông tin khóa học

  Bạn đã đạt trình độ tiếng Hàn trung cấp và đang muốn xin việc vào công ty Hàn Quốc? Hay bạn đang muốn đi du học nước ngoài mà chưa xin được visa? Vậy thì hãy đến ngay với khóa Luyện thi Topik II của KOVI PRO nhé!!!
  Khoá Luyện thi Topik II cung cấp cho học viên các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết để đạt trình độ trung cấp 3, 4 và cao cấp 5, 6 trong thang 6 bậc sử dụng năng lực ngoại ngữ tiếng Hàn. Các tiết học được hướng dẫn bởi các Giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như có nhiều kinh nghiệm thi Topik sẽ chia sẻ cho các học viên những kinh nghiệm quý báu giúp “sĩ tử” dễ dàng vượt “Ải vũ môn”, đạt được mục tiêu đặt ra, những khó khăn, vướng mắc khi làm bài thi Topik cũng sẽ được tháo gỡ kịp thời, chính xác.

  II. Thông tin giảng viên

  Đội ngũ giảng viên:
  – Tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trong và ngoài nước.
  – Topik: 6
  – Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trên cả nước.
  – Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

  III. Địa điểm học tập – Số lượng học viên

  Cơ sở 1: Số 3, ngách 25, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh
  Cơ sở 2: Số 956 Đê La Thành
  Từ 10-20 học viên/lớp

  IV. Đầu ra học viên

  Cam kết sau khoá học: Học viên có thể sử dụng ngôn ngữ cần thiết cho việc sử dụng các loại hình phương tiện công cộng cũng như duy trì các mối quan hệ xã hội trong đời sống hàng ngày; có thể thực hiện các công việc yêu cầu khả năng ngôn ngữ cần thiết cho nghiên cứu hoặc cong việc trong các lĩnh vực không quen thuộc như chính trị, xã hội và văn hoá bằng khả năng hiểu và sử dụng các tài liệu chuyên môn; không gặp khó khăn trong việc thể hiện các kĩ năng hoặc diễn đạt các nội dung mong muốn tuy chưa đạt đến trình độ như người bản ngữ;…