Topik I

  I. Thông tin khóa học

  “TOPIK là chứng chỉ ngoại ngữ năng lực tiếng Hàn, chia theo cấp bậc từ 1-6 được công nhận chính thức và rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là cơ sở tiêu chuẩn để nhập học vào các trường Đại học và Cao học tại Hàn Quốc; sử dụng cho mục đích xin cấp giấy Tạm trú hoặc kết hôn tại Hàn Quốc; dành cho người muốn xin Visa để sang làm việc tại Hàn Quốc; tiêu chuẩn ứng tuyển vào các công ty Hàn Quốc;…
  Khoá Luyện thi Topik I cung cấp cho học viên các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết để dễ dàng đạt trình độ cấp 1, 2 trong thang 6 bậc sử dụng năng lực ngoại ngữ tiếng Hàn. Các tiết học được hướng dẫn bởi các Giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như có nhiều kinh nghiệm thi Topik sẽ chia sẻ cho các học viên những kinh nghiệm quý báu giúp “”sĩ tử”” dễ dàng vượt “”Ải vũ môn”” đạt được mục tiêu đặt ra, những khó khăn, vướng mắc khi làm bài thi Topik cũng sẽ được tháo gỡ kịp thời, chính xác.

  II. Thông tin giảng viên

  Đội ngũ giảng viên:
  – Tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trong và ngoài nước.
  – Topik: 6
  – Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trên cả nước.
  – Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

  III. Địa điểm học tập – Số lượng học viên

  Cơ sở 1: Số 3, ngách 25, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh
  Cơ sở 2: Số 956 Đê La Thành
  Từ 10-20 học viên/lớp

  IV. Đầu ra học viên

  Cam kết sau khoá học: Học viên có thể giao tiếp những đoạn hội thoại cơ bản trong đời sống như giới thiệu bản thân, mua sắm, gọi đồ ăn, gọi điện, sử dụng các thiết bị công cộng như bưu điện, ngân hàng; Có thể sử dụng 1,500~2,000 từ vựng và hiểu các chủ đề liên quan đến bản thân hoặc đời sống quen thuộc; Có thể biểu đạt ngữ cảnh chính thức và phi chính thức dựa theo tình huống cụ thể;…

  V. Câu hỏi thường gặp

  – Mỗi lớp bao nhiêu người : 10-20 người
  – Khóa học dành cho ai?: Các bạn dự định thi topik 1, 2 hoặc muốn nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết
  – Khóa học kéo dài trong bao lâu?
  – Có bài kiểm tra cuối khóa: có buổi kiểm tra cuối khóa cho học viên