Tiếng Hàn trung cấp 3

  I. Thông tin khóa học

  – Bạn học tiếng Hàn đã lâu nhưng chưa có trong tay tấm chứng chỉ năng lực tiếng Hàn? Đến với khóa học Tiếng Hàn trung cấp 3 của Trung tâm ngoại ngữ KOVI PRO, bạn có cơ hội để củng cố nền tảng vững chắc nhất trước khi bước vào cuộc chiến TOPIK đầy cẳng thẳng.

  – Khóa học Tiếng Hàn trung cấp 3 là khóa học cuối cùng của trình độ trung cấp, ở khóa học này bạn được cung cấp đầy đủ từ vựng – ngữ pháp thuộc trình độ trung cấp của các chủ đề trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp ‘khó nhằn’ hơn nhiều so với các khóa học trước. Tuy nhiên đừng lo lắng, giáo viên của Trung tâm ngoại ngữ KOVI PRO luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đạt được mục tiêu học tập cao nhất.

  – Cùng với sự hướng dẫn tận tình, giảng dạy bài bản của giáo viên, thậm chí bạn có thể đạt được trình độ TOPIK cấp 3 dễ dàng. Ngoài ra có thể tự tích lũy một vốn kiến thức không hề nhỏ để tự mình học và nghiên cứu lên những trình độ cao hơn.

  – Còn chần chờ gì mà không bỏ túi ngay một khóa học Tiếng Hàn trung cấp 3 của KOVI PRO? Đăng ký ngay để nhận ưu đãi tốt nhất nào!!

  II. Thông tin giảng viên

  Đội ngũ giảng viên:
  – Tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trong và ngoài nước.
  – Topik: 6
  – Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trên cả nước.
  – Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

  III. Địa điểm học tập – Số lượng học viên

  – Cơ sở 1: Số 3, ngách 25, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh
  – Cơ sở 2: Số 956 Đê La Thành
  – Từ 10-20 học viên/lớp

  IV. Đầu ra học viên

  – Nắm chắc từ vựng và ngữ pháp trung cấp, vận dụng đặt câu khi viết về các chủ đề được học nhanh và chính xác
  – Phản xạ giao tiếp nhanh, sử dụng mẫu câu giao tiếp tự nhiên, phát âm và ngữ điệu mềm mại
  – Đạt TOPIK cấp 3 thậm chí cấp 4 nếu chăm chỉ tự học

  V. Câu hỏi thường gặp

  – Mỗi lớp bao nhiêu người : 10-20 người
  – Khóa học dành cho ai?: Học viên đã hoàn thành các khóa sơ cấp. Các bạn dự định thi topik 3, 4 hoặc muốn nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết
  – Khóa học kéo dài trong bao lâu?: 22 buổi (~ 2 tháng) x 1.5h/buổi
  – Có bài kiểm tra cuối khóa: có buổi kiểm tra cuối khóa cho học viên