Tiếng Hàn trung cấp 2

  I. Thông tin khóa học

  – Bạn muốn trình độ tiếng Hàn của mình lên cao? Bạn muốn chuẩn bị một nền móng kiến thức vững chắc trước khi bước vào giai đoạn ôn thi TOPIK căng thẳng? Đừng lo lắng, hãy đến với Trung tâm ngoại ngữ KOVI PRO!!! Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!!

  – Với đội ngũ giáo viên là giảng viên của các trường đại học, bạn sẽ được giảng dạy, hướng dẫn một cách tỉ mỉ và tận tình nhất, đảm bảo giúp học viên nắm chắc nhất những kiến thức trong bài học.

  – Sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp – giáo trình tiếng Hàn dành riêng cho người Việt Nam, thông qua khóa học Tiếng Hàn trung cấp 2, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe, nói, đọc viết và cả phát âm, đồng thời mở rộng vốn kiến thức về những chủ đề gần gũi trong đời sống, giúp bạn vận dụng vào trong môi trường học tập, công việc hàng ngày.

  II. Thông tin giảng viên

  Đội ngũ giảng viên:
  – Tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trong và ngoài nước.
  – Topik: 6
  – Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trên cả nước.
  – Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

  III. Địa điểm học tập – Số lượng học viên

  Cơ sở 1: Số 3, ngách 25, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh
  Cơ sở 2: Số 956 Đê La Thành
  Từ 10-20 học viên/lớp

  IV. Đầu ra học viên

  – Mở rộng vốn từ tiếng Hàn, tự đặt câu liên quan đến các chủ đề được học, hiểu và vận dụng chính xác các ngữ pháp, biểu hiện trong bài
  – Phản xạ nghe nói nhanh chóng khi gặp những chủ đề liên quan đến bài học, phát âm, ngữ điệu và sử dụng các mẫu câu tự nhiên gần với người Hàn
  – Có thể đạt TOPIK cấp 3 ngay ở trình độ trung cấp 2 nếu chăm chỉ, siêng năng

  V. Câu hỏi thường gặp

  – Mỗi lớp bao nhiêu người : 10-20 người
  – Khóa học dành cho ai?: Học viên đã hoàn thành các khóa sơ cấp. Các bạn dự định thi topik 3, 4 hoặc muốn nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết
  – Khóa học kéo dài trong bao lâu?: 22 buổi (~ 2 tháng) x 1.5h/buổi
  – Có bài kiểm tra cuối khóa: có buổi kiểm tra cuối khóa cho học viên