Tiếng Hàn trung cấp 1

  I. Thông tin khóa học

  – Sau khi học xong trình độ tiếng Hàn sơ cấp, bạn đang phân vân không biết học tiếng Hàn trung cấp ở đâu? Hãy đến với Trung tâm ngoại ngữ KOVI PRO!!!

  – Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn khóa học Tiếng Hàn Trung cấp 1, với đội ngũ giáo viên là các giảng viên tiếng Hàn uy tín, chất lượng của các trường đại học, chương trình học bám sát giáo trình tiếng Hàn tổng hợp quyển 3 – giáo trình dành riêng cho người Việt Nam học tiếng Hàn, chúng tôi cam đoan vốn tiếng Hàn của bạn sẽ lên một tầm cao mới, tạo dựng nền móng kiến thức phục vụ cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK).

  Lộ trình học tập: 22 buổi x 1.5h/buổi, (20 buổi tặng 2 buổi). Chọn ngày trong tuần theo lịch các thứ 2-4-6, 3-5-7 hoặc 2 buổi/1 tuần theo lịch các ca học mà trung tâm up cụ thể

  II. Thông tin giảng viên

  Đội ngũ giảng viên:
  – Tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trong và ngoài nước.
  – Topik: 6
  – Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trên cả nước.
  – Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

  III. Địa điểm học tập – Số lượng học viên

  Cơ sở 1: Số 3, ngách 25, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh
  Cơ sở 2: Số 956 Đê La Thành
  Từ 10-20 học viên/lớp

  IV. Đầu ra học viên

  – Mở rộng vốn từ tiếng Hàn, tự đặt câu liên quan đến các chủ đề được học, hiểu và vận dụng các ngữ pháp trong bài
  – Phản xạ nghe nói nhanh chóng khi gặp những chủ đề liên quan đến bài học
  – Có thể đạt TOPIK cấp 3 ngay ở trình độ trung cấp 1 nếu tự học tốt

  V. Câu hỏi thường gặp

  – Mỗi lớp bao nhiêu người : 10-20 người
  – Khóa học dành cho ai?: Học viên đã hoàn thành các khóa sơ cấp. Các bạn dự định thi topik 3, 4 hoặc muốn nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết
  – Khóa học kéo dài trong bao lâu?: 22 buổi (~ 2 tháng) x 1.5h/buổi
  – Có bài kiểm tra cuối khóa: có buổi kiểm tra cuối khóa cho học viên