Tiếng Hàn nâng cao dành cho đối tượng nào?

  Hiện nay, tiếng Hàn Quốc là một trong những ngôn ngữ được nhiều người chọn làm ngôn ngữ thứ 2 nhất. Học tiếng Hàn cũng phân chia thành nhiều cấp bậc từ sơ cấp tới nâng cao. Tiếng Hàn nâng cao dành cho đối tượng nào? Cùng KOVI PRO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  Các cấp bậc khi học tiếng Hàn Quốc

  Dạy tiếng Hàn Quốc cho người nước ngoài bao giờ cũng phải đi theo trình tự. Tiếng Hàn sơ cấp là cấp bậc thấp nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Giai đoạn này sẽ bao gồm các cấu trúc ngữ pháp và từ mới đơn giản để người học làm quen.

  Sau giai đoạn nhập môn chính là tiếng Hàn trung cấp và cao cấp. Sau khi học đến tiếng Hàn cao cấp, bạn có thể học thêm khóa tiếng Hàn nâng cao để mở rộng thêm vốn từ và thành thạo cách sử dụng tiếng Hàn. Hiện nay, 2 khóa học tiếng Hàn nâng cao phổ biến là học chứng chỉ quốc tế ToPik và Opic.

  Tiếng Hàn nâng cao dành cho đối tượng nào?

  Để bắt đầu học tiếng Hàn nâng cao người học cần nắm vững các kiến thức cơ bản từ sơ cấp đến cao cấp. Ngữ pháp và từ vựng ở mỗi cấp học luôn có sự liên kết với nhau. Do đó, để việc học thực sự hiệu quả, trước khi học tiếng Hàn nâng cao người học cần có khối lượng kiến thức nhất định.

  Đối tượng nào nên học tiếng Hàn nâng cao? Sau khi học xong tiếng Hàn cao cấp, hầu hết mọi người đều có khả năng sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp và công việc. Tuy nhiên, tiếng Hàn nâng cao sẽ hỗ trợ công việc và học tập của bạn tốt hơn. Một số trường hợp nên học tiếng Hàn nâng cao như:

  • Có dự định xin học bổng du học tại Hàn Quốc. Chứng chỉ Topik/Opic là những căn cứ giúp đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn tốt nhất.
  • Ứng tuyển tại các công ty lớn của Hàn Quốc. Tiếng Hàn nâng cao ở nhiều công ty là điều kiện tiên quyết để được nhận vào làm cũng như tạo cơ hội thăng tiến sau này.

  Khóa học tiếng Hàn nâng cao tại KOVI PRO

  KOVI PRO là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Việt Nam. Tiếng Hàn nâng cao tại KOVI PRO bao gồm 3 khóa học là chứng chỉ Topik I, chứng chỉ Topik II và chứng chỉ Opic. Với phương châm mang đến môi trường học tập tiếng Hàn hiệu quả, KOVI PRO kết hợp giữa việc giảng dạy và cho học viên thực hành.

  Học tiếng Hàn nâng cao tại KOVI PRO học viên sẽ được thường xuyên giao tiếp, luyện nói phản xạ tiếng Hàn, ôn luyện bài tập bám sát yêu cầu của đề thi. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, học tập giữa cộng đồng học tiếng Hàn với những người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về tiếng Hàn nâng cao bài viết đã chia sẻ với bạn. Đến với KOVI PRO, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn thành thạo tiếng Hàn nhanh chóng. Truy cập ngay Website https://kovipro.com/ hoặc liên hệ Hotline 035 820 9986 để được tư vấn miễn phí.