Opic

  I. Thông tin khóa học

  “Năm 2021 ở Việt Nam chỉ tổ chức 3 đợt thi TOPIK : tháng 4, tháng 7, tháng 10. Do vậy, cơ hội để đạt được chứng chỉ TOPIK đang có xu hướng thu hẹp lại, tuy nhiên có 1 ngôi sao mới đang lên – Chứng chỉ ngoại ngữ OPIC quốc tế (Oral Proficiency Interview by Computer) dàn trở nên phổ biến đối với các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới, VD như Samsung.

  Mấy năm trở lại đây, một số công ty thuộc Tập đoàn Samsung đã tiến hành đào tạo kỹ năng giao tiếp Tiếng Hàn theo định hướng bài thi OPIC cho các cán bộ, nhân viên. Các chế độ lương, thưởng, phụ cấp của nhân viên cũng dần được chuyển giao phụ thuộc vào chứng chỉ này thay cho TOPIK.

  Khoá Luyện thi Opic cung cấp các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết để học viên đạt mục tiêu đề ra. Các tiết học được hướng dẫn bởi các Giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như có nhiều kinh nghiệm thi Opic, sẽ hướng dẫn cụ thể cấu trúc đề thi, cách thức làm bài một cách chuẩn chỉnh và hiệu quả nhất, chia sẻ cho các học viên những kinh nghiệm quý báu giúp “”sĩ tử”” dễ dàng vượt “”Ải vũ môn””, những khó khăn, vướng mắc khi làm bài thi cũng sẽ được tháo gỡ kịp thời, chính xác.
  Lộ trình:”

  II. Thông tin giảng viên

  Đội ngũ giảng viên:
  – Tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trong và ngoài nước.
  – Topik: 6
  – Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trên cả nước.
  – Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

  III. Địa điểm học tập – Số lượng học viên

  Cơ sở 1: Số 3, ngách 25, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh
  Cơ sở 2: Số 956 Đê La Thành
  Từ 10-20 học viên/lớp

  IV. Đầu ra học viên

  – Giúp học viên nắm được cấu trúc, cấp độ của OPIC có thể giao tiếp thành thạo 20 chủ đề thi và các mẹo trả lời phỏng vấn, xử lý tình huống.
  – Thành thạo 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết theo chuẩn quốc tế