Kinh nghiệm học tiếng Hàn nâng cao

  Học một ngôn ngữ mới không phải là một việc dễ dàng. Mỗi người sẽ có những phương pháp và kinh nghiệm khác nhau. Ở bài viết này, Trung tâm Ngoại ngữ Kovi Pro sẽ chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm học tiếng Hàn nâng cao vô cùng hiệu quả. Những điều này đã được kiểm nghiệm bởi nhiều khóa học viên tại trung tâm. 

  Tiếng Hàn nâng cao là học những gì? 

  Để đo trình độ tiếng Hàn của một người thì người ta sẽ căn cứ vào chứng chỉ Topik. Đây là chứng chỉ được Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc cấp và được chấp thuận trên toàn thế giới. 

  Trong từng cấp độ sẽ có yêu cầu tối thiểu về một vài hoặc tất cả các kỹ năng nghe, nói đọc, viết. Kovi Pro hiện đang đào tạo học viên theo lộ trình 6 cấp độ của Topik và cả chương trình tiếng Hàn nâng cao

  Trong khóa học tiếng Hàn nâng cao, các giảng viên không những rèn luyện để đạt được mức chuyên nghiệp ở 4 kỹ năng mà còn mở rộng sang các chủ đề khó, đặc thù và chuyên sâu như kinh tế, xã hội, văn hóa, chính trị. 

  Do vậy, với những người muốn làm trong các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc muốn phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc thì nên theo học khóa này. 

  Kinh nghiệm học tiếng Hàn nâng cao

  Nằm lòng bảng chữ cái Hangeul

  Bảng chữ cái Hangeul có chức năng giống như bảng 29 chữ cái của tiếng Việt. Bảng Hangeul bao gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Đây là những chữ cái nền tảng để người học ghép chữ thành từ để tạo thành câu. 

  Các chữ cái của nó rất nhiều, gần gấp đôi tiếng Việt. Thật sự là với người Việt, 29 chữ cái đôi khi còn quên. Do vậy, để từ vựng tiếng Hàn có thể được ghi nhớ lâu nhất thì phải rèn luyện nhớ 40 chữ cái này thật nhiều. 

  Học cân bằng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

  Hiện tượng học lệch kỹ năng vô cùng phổ biến đối với người học ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Đây không phải hiện tượng lạ, đặc biệt là đối với người học tiếng Hàn. 

  Nguyên nhân là do với mỗi cấp độ Topik, không phải cấp độ nào cũng đủ 4 kỹ năng. Do đó, người học sẽ rèn luyện kỹ năng này trước, kỹ năng khác sau. Sự mất cân bằng trong quá trình học tạo nên sự chênh lệch giữa chúng. 

  Nhưng khi học tiếng Hàn nâng cao, người học phải luyện tập chúng cân bằng với nhau. 

  Học tiếng Hàn nâng cao tại Kovi Pro

  Kovi Pro là đơn vị đào tạo Topik và tiếng Hàn nâng cao hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã có kinh nghiệm luyện thi cho hơn 100 khóa học thi chứng chỉ thành công. 

  Đến với Kovi Pro, bạn được đào tạo từ cấp độ mới bắt đầu, học dần lên và mở rộng thêm trong khóa tiếng Hàn nâng cao. Trải qua từng khóa học, bạn có khả năng thi được các chứng chỉ, tham gia làm việc tại các công ty Hàn Quốc, du học và sinh sống tại xứ sở Kim Chi. Truy cập qua Website https://kovipro.com/ hoặc liên hệ tới Hotline 035 820 9986 để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.