GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KOVI PRO

Trung tâm KOVI PRO là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Hàn Quốc cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Từ đó giúp học viên củng cố, phát triển và xây dựng nền tảng tiếng Hàn vững chắc phục vụ mục đích du học, giao tiếp trong công việc và tham gia các kỳ thi TOPIK, OPIC…

Nhằm giúp cho việc học của các học viên được thực hiện một cách hiệu quả, Trung tâm xây dựng và biên soạn giáo trình, học liệu có tính thực tiễn, linh hoạt trong thực tế sử dụng, dễ học và dễ nhớ. Phương châm đào tạo của KOVI PRO là giảng dạy kết hợp với phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói tiếng Hàn phản xạ để học viên hình thành thói quen trong và sau khóa học một cách tự nhiên lưu loát, giúp học viên tự tin sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong học tập và công việc. Bên cạnh đó, KOVI PRO còn tổ chức nhiều hoạt động như giao lưu, ngoại khóa, tư vấn chia sẻ cơ hội việc làm tiếng Hàn,… nhằm đem lại nhiều cơ hội và tạo sân chơi thực hành cho các học viên.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là các giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, Sư phạm tiếng Hàn Quốc, Hàn Quốc học… của các trường Đại học trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới phương pháp giảng dạy, phát triển về quy mô đào tạo, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để học viên có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ mới. KOVI PRO tự hào là một trong những trung tâm tiếng Hàn hàng đầu mà bạn có thể yên tâm theo học.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Lộ trình học tập trọng tâm, ngắn gọn

CHĂM SÓC 1 - 1

Được kiểm tra định kỳ, đo lường hiệu quả

GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG

Có trình độ sư phạm tiếng Hàn chuyên nghiệp

CHỦ ĐỀ HỌC ĐA DẠNG

 Áp dụng được vào đời sống, công việc thực tế

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên từ những cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết đến giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm đều được tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe trong lĩnh vực giáo dục tiếng Hàn. Các giảng viên tại Kovi Pro luôn tích cực tham gia các buổi nghiên cứu, học tập được tổ chức định kỳ từ đó góp phần nâng cao, mở rộng kiến thức và cải thiện phương pháp giảng dạy.

Ngoài ra, đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi là những người bản địa: Giảng viên người Hàn Quốc là tiến sĩ, thạc sĩ giảng dạy tại các trường đại học tại Hàn Quốc, chuyên gia người Hàn Quốc đang công tác tại các doanh nghiệp Hàn tại Việt Nam

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Phạm Việt Hưng
Hà Nội

“Mình là một người yêu văn hóa Hàn Quốc nên muốn học thêm tiếng Hàn để tìm một công việc mà mình yêu thích. Sau 2 khóa học tại Kovi Pro, mình đã tự tin có thể sử dụng tiếng Hàn trong mọi ngữ cảnh. Điều mình thích nhất ở các khóa học là được thực hành nhiều tình huống giao tiếp khác nhau ngay trên lớp để có thể phản xạ tốt. Lựa chọn Kovi Pro là một quyết định đúng đắn của mình!”

Lê Anh Ngọc
Hưng Yên

“Các khóa học rất hiệu quả và chất lượng. Em rất cảm ơn chị Huyền và chị Nga đã tư vấn đã giúp em định hướng, quyết tâm hơn và em đã thi đạt chứng chỉ như mục tiêu đề ra. Tháng 6 năm nay em sẽ lên đường sang Hàn Quốc du học tại Daegu, tiếp tục con đường chinh phục những ước mơ của mình. Cảm ơn Kovi Pro đã đồng hành cùng em.”

Chị Tuyết
Hải Phòng

“Mình là mẹ bỉm vừa muốn chăm con vừa muốn học thêm tiếng Hàn. Lựa chọn Kovi Pro là một quyết định sáng suốt của mình. Học ở đây Cô An dạy chậm và kèm từng học viên rất cẩn thận, học viên hiểu rõ vấn đề thì Cô mới dạy tiếp kiến thức mới. Mẹ bỉm hay mất não như mình thấy học đến đâu chắc đến đó. Thực sự là chân ái luôn!”

ĐĂNG KÝ
KHÓA HỌC

Hotline: 035 820 9986