Giới thiệu khóa học luyện thi Opic tại Kovi Pro

  Trong các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn thì chứng chỉ Opic được nhiều trường học và công ty công nhận. Bạn đang muốn thi Opic nhưng chưa tìm được khóa luyện thi chất lượng? Đừng lo lắng vì đã có khóa học luyện thi Opic tại Kovi Pro. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tham gia vào môi trường học tập tuyệt vời, nhanh chóng gặt hái thành công.

  Chứng chỉ ngoại ngữ Opic tiếng Hàn là gì?

  Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được giới trẻ Việt Nam yêu thích hiện nay. Thành thạo tiếng Hàn mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho mọi người. Oral Proficiency Interview by Computer (Opic) là bài kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ thông qua máy tính.

  Chứng chỉ ngoại ngữ Opic hiện nay áp dụng với 6 ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Hàn. Opic tiếng Hàn không đơn thuần là đánh giá về trình độ ngữ pháp, từ vựng như chứng chỉ Topik. Opic đòi hỏi thí sinh phải có năng lực giao tiếp tốt, khả năng ứng xử trong từng tình huống cụ thể.

  Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã loại bỏ chứng chỉ Topik ra khỏi yêu cầu tuyển dụng và thay bằng chứng chỉ Opic. Tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc Samsung từng tuyên bố họ không cần những nhân viên chỉ giỏi về mặt điểm số.

  Giới thiệu khóa học luyện thi Opic tại Kovi Pro

  Kovi Pro là trung tâm giáo dục uy tín chuyên về lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Một trong những khóa học luôn thu hút học viên tại Kovi Pro chính là khóa học luyện thi Opic.

  Đội ngũ giảng viên của khóa luyện thi Opic

  Đội ngũ giảng viên của khóa luyện thi Opic tại Kovi Pro đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Giảng viên tại Kovi Pro là những cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

  Giảng viên tại Kovi Pro cần đạt chuẩn đầu vào của trung tâm (ít nhất là tiếng Hàn Topik 6), có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Một lớp chỉ từ 20 đến 30 học viên, bạn sẽ được thầy cô theo sát trong suốt quá trình học.

  Thông tin chương trình học của khóa học luyện thi Opic

  Khóa học luyện thi Opic được biên soạn giáo trình riêng, thường xuyên thay đổi để phù hợp với yêu cầu của kỳ thi. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả thi Opic tốt.

  Ngoài ra học viên còn được luyện đề thi với cấu trúc bám sát, chia sẻ các kinh nghiệm làm bài một cách chuẩn chỉnh nhất. Kovi Pro tin rằng sau khóa học luyện thi Opic của trung tâm học viên sẽ được giải đáp 99% những vướng mắc khi làm bài, dễ dàng “vượt ải thành công”.

  Có nên học khóa luyện thi Opic tại Kovi Pro không?

  Kovi Pro là một trong các trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất tại Việt Nam. Phương châm của Kovi Pro là dạy học kết hợp với thực hành để kích thích tư duy, phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ của học viên. Phương pháp dạy học phản xạ giúp học viên tự tin giao tiếp, có thể sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.

  Trên đây là những thông tin về khóa luyện thi Opic tại Kovi Pro. Truy cập Website https://kovipro.com/ hoặc liên hệ qua hotline 035 820 9986 để được Kovi Pro tư vấn chi tiết và nhận các ưu đãi hấp dẫn. Ngoài khóa luyện thi Opic, tại đây còn có khóa học tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn trung cấp… cũng rất hiệu quả.