Du lịch – Khách sạn

  I. Thông tin khóa học

  Với khóa học tiếng Hàn Du lịch – Khách sạn bạn sẽ có kiến thức về đất nước, văn hóa – xã hội Hàn Quốc, đặc biệt có kiến thức tổng quan về du lịch, lữ hành, điều hành tour du lịch nước ngoài.
  Nội dung khóa học tiếng Hàn Du lịch – Khách sạn:
  – Khóa học gồm những đoạn hội thoại có tính ứng dụng cao, sát với thực tiễn đời sống. Với mỗi chủ đề, bạn sẽ được rèn luyện từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu, hội thoại giao tiếp, luyện khả năng phản xạ nhanh với những chủ đề cơ bản.
  – Nội dung của khóa học tiếng Hàn Du lịch – Khách sạn phong phú với các chủ đề về du lịch, rất gần gũi, giúp bạn làm chủ được giao tiếp khi du lịch Hàn Quốc hoặc làm việc với người bản địa.

  II. Thông tin giảng viên

  Đội ngũ giảng viên:
  – Tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trong và ngoài nước.
  – Topik: 6
  – Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các khoa ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc, sư phạm tiếng Hàn, Hàn Quốc học của các trường Đại Học trên cả nước.
  – Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

  III. Địa điểm học tập – Số lượng học viên

  Cơ sở 1: Số 3, ngách 25, ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh
  Cơ sở 2: Số 956 Đê La Thành
  Từ 10-20 học viên/lớp

  IV. Đầu ra học viên

  – Cụ thể, bạn sẽ nắm được những câu hỏi thông dụng về giá cả, hỏi đường, các câu giao tiếp khi checkin tại khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng.
  – Thông qua đó bạn cũng có thể hướng dẫn người Hàn Quốc khi đến du lịch tại Việt Nam bằng đúng các biểu hiện có trong tiếng Hàn, giúp cho việc trao đổi trở nên thuận tiện, tránh những sai lệch không đáng có.