Các khóa sơ cấp tiếng Hàn trong mùa hè tại Kovi Pro

  Tiếng Hàn sơ cấp là một trong 3 cấp độ tiếng Hàn cơ bản nhất trong kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK và những chứng chỉ quan trọng khác. Cùng khám phá xem các khóa sơ cấp tiếng Hàn tại Kovi Pro mang lại cho người học những khả năng gì về tiếng Hàn Quốc.

  Giới thiệu chung về các khóa sơ cấp tiếng Hàn tại Kovi Pro

  Khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại Kovi Pro có 3 cấp độ là tiếng Hàn sơ cấp 1, 2 và 3. Mỗi khóa học sẽ hướng đến những khối kiến thức phù hợp với trình độ tăng dần của người học. Khi kết thúc cả 3 khóa học, bạn có thể tự tin thi lấy chứng chỉ TOPIK I cấp độ 1 và 2, tức là trình độ tiếng Hàn cơ bản.

  Mỗi khóa học sẽ được thiết lập một lộ trình học tập cụ thể. Tổng thời gian học là 22 buổi. Trong đó, 20 buổi là thời gian học chính thức và học viên sẽ được tặng thêm 2 buổi học miễn phí. Dưới đây là những khối nội dung của từng khóa học được Kovi Pro tự xây dựng và đánh giá chất lượng.

  Khóa tiếng Hàn sơ cấp 1

  Khóa tiếng Hàn sơ cấp 1 cung cấp cho học viên những kiến thức sơ khai nhất về tiếng Hàn. Đầu tiên là bảng cái Hangul. Bảng chữ cái là đơn vị nhỏ nhất để người học ghép chữ, nhận mặt chữ và đọc thành thạo. Khi đã nắm được bảng chữ cái thì học viên sẽ bắt đầu làm quen theo các chủ đều như chào hỏi, gia đình, mua hàng, trường học, đặt đồ ăn, gọi món ăn, giới thiệu về sở thích, thời tiết, thứ ngày tháng và chức danh…

  Khóa tiếng Hàn sơ cấp 2

  Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 của Kovi Pro giúp học viên nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp, luyện cách phát âm và phản xạ khi nói chuyện. Qua khóa học, bạn có thể tham gia vào những tình huống trò chuyện trong gia đình, cửa hàng, nhà hàng, hỏi những thông tin cơ bản về địa chỉ đường đi, thời tiết, giao tiếp qua điện thoại và những chủ đề đã được học khác.

  Khóa tiếng Hàn sơ cấp 3

  Tiếng Hàn sơ cấp 3 giúp người học có được những kiến thức chuyên sâu hơn về nghe và đọc hiểu tiếng Hàn, chuẩn bị tốt kiến thức tốt để học viên có thể sẵn sàng tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ. Đây cũng là khóa học quan trọng để bạn có động lực hơn trong việc học nâng cao lên.

  Bài giảng tiếng Hàn sơ cấp do giảng viên Nguyễn Thanh Thủy thực hiện

  Kovi Pro là đơn vị luyện tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đơn vị đã khai giảng được hàng trăm khóa học với đầu ra TOPIK tiêu chuẩn. Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về bất kỳ các khóa sơ cấp tiếng Hàn nào, hãy nhanh chóng liên hệ tới TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KOVI PRO qua website https://kovipro.com/ hoặc gọi điện qua hotline 035 820 9986 để được tư vấn sớm nhất.