Bắt đầu học tiếng Hàn sơ cấp từ đâu?

  Sự du nhập của văn hóa Hàn vào thị trường Việt Nam đã tạo nên làn sóng học tiếng Hàn mạnh mẽ. Bắt đầu làm quen với tiếng Hàn sơ cấp, ai cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Bài viết hôm nay Kovi Pro sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc bắt đầu học tiếng Hàn sơ cấp từ đâu để nhanh chóng nắm bắt được ngôn ngữ này nhé.

  Giới thiệu về tiếng Hàn sơ cấp

  Tiếng Hàn sơ cấp là những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp cơ bản, tạo nền tảng cho quá trình học tiếng Hàn về sau. Để tiến xa hơn trong việc học tập tiếng Hàn thì nắm chắc các kiến thức cơ bản là vô cùng cần thiết. 

  Những người mới bắt đầu học tập ngôn ngữ này đều cần làm quen với tiếng Hàn sơ cấp trước tiên. Đây chính là những viên gạch đầu tiên bạn tự xây cho chính mình trên con đường thành thạo ngôn ngữ của xứ sở kim chi.

  Bắt đầu học tiếng Hàn sơ cấp từ đâu?

  Học tiếng Hàn nên bắt đầu từ đâu là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Dưới đây là những chia sẻ của Kovi Pro về việc học tiếng Hàn sơ cấp.

  Học thuộc bảng chữ cái và cách phát âm của tiếng Hàn

  Học ngoại ngữ tiếng Hàn trước tiên bạn cần bắt đầu với bảng chữ cái. Mặc dù tiếng Hàn được viết như chữ tượng hình nhưng cách học lại rất giống với tiếng Việt. Hệ chữ của tiếng Hàn là hệ Hangul, bao gồm nguyên âm và phụ âm.

  Bạn sẽ học cách phát âm từng chữ, cách ghép các vần lại với nhau để thành các từ. Phát âm cũng là điều những người học cần lưu tâm trong thời gian mới học. Nếu bạn phát âm sai ngay từ đầu thì sau này rất khó sửa để phát âm chuẩn đấy.

  Bổ sung vốn từ vựng cho bản thân

  Một nội dung kiến thức quan trọng của tiếng Hàn chính là từ vựng. Giai đoạn sơ cấp, các từ vựng tiếng Hàn đều rất cơ bản và thuộc những chủ đề quen thuộc trong đời sống.

  Số lượng của từ vựng khi mới bắt đầu học cũng không nhiều, chỉ cần chăm chỉ ghi chép hàng ngày là bạn có thể ghi nhớ được. Tuy nhiên để việc học tập tốt hơn và nhanh chóng đạt được kết quả bạn nên chú tâm bổ sung vốn từ vựng ngay từ khi còn học sơ cấp nhé.

  Rèn luyện kỹ năng mỗi ngày

  Hãy rèn luyện thói quen học tập ngay từ giai đoạn đầu học tiếng Hàn. Bên cạnh việc ghi chép để học từ vựng thì hãy rèn luyện thêm kỹ năng Nghe, Nói. Bạn có thể bắt đầu bằng những bài luyện nghe đơn giản, bài tập nói vận dụng ngay những từ vừa học. Chú ý lên lộ trình học phù hợp với năng lực của bản thân để học tập hiệu quả hơn.

  Trung tâm Kovi Pro là đơn vị uy tín chuyên đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam. Các khóa học tiếng Hàn tại đây giúp bạn nhanh chóng giao tiếp được trong cuộc sống cũng như thi các chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hàn. 

  Với phương pháp học hiện đại, giảng viên nhiệt tình và thân thiện Kovi Pro sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Hàn vững chắc. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn sơ cấp thì hãy đến với Kovi Pro. Liên hệ qua Website https://kovipro.com/ hoặc số hotline 035 820 9986 để được Kovi Pro tư vấn chi tiết nhé.